ThiênTử Forum
ThiênTử Forum

ThiênTử Forum


 
Trang ChínhPortalGalleryTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập
Quà Tặng Âm Nhạc -‘๑’- Thiên Đường Của Bạn -‘๑’-
♥️ Người yêu cầu: ADMIN
♥️ Ca khúc: Vợ Chồng XìTin
♥️ Gửi đến: Tất cả các bạn nhỏ trong forum
♥️ Với lời nhắn: Chúc các bạn "HAPPY"
♥️ Bạn muốn yêu cầu ca khúc Click Here
Quà tặng âm nhạc


Nhấn nút PLAY > để xem nhé !!
Thông điệp yêu thương LHPS
Love Telling From người gửi [Admin] To người nhận[ all members] : Chúc các thành viên trong diễn đàn LHP star của chúng ta có một ngày thật tốt lành nhéFrom Người gửi[- •—8.1—•Ben«]To Người nhận[Vô danh] ê ku, ta thik mi rồi From Người gửi 3 To Người nhận 3: Nội dung TDYT 3From Người gửi 4 To Người nhận 4: Nội dung TDYT 4From Người gửi 5 To Người nhận 5: Nội dung TDYT 5From Người gửi 6 To Người nhận 6: Nội dung TDYT 6From Người gửi 7 To Người nhận 7: Nội dung TDYT 7From Người gửi 8 To Người nhận 8: Nội dung TDYT 8From Người gửi 9 To Người nhận 9: Nội dung TDYT 9From Người gửi 10 To Người nhận 10: Nội dung TDYT 10

Tam Quốc Chí Bach Long Nơi khởi nguồn cảm xúcXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Fri Jan 10, 2014 5:31 pm
Tam Quốc Chí Bach Long Nơi khởi nguồn cảm xúc Bgavat18
Tam Quốc Chí Bach Long Nơi khởi nguồn cảm xúc Bgavat10Tam Quốc Chí Bach Long Nơi khởi nguồn cảm xúc Bgavat12Tam Quốc Chí Bach Long Nơi khởi nguồn cảm xúc Bgavat13
Tam Quốc Chí Bach Long Nơi khởi nguồn cảm xúc Bgavat15Tam Quốc Chí Bach Long Nơi khởi nguồn cảm xúc Bgavat17
Tam Quốc Chí Bach Long Nơi khởi nguồn cảm xúc Bgavat19Tam Quốc Chí Bach Long Nơi khởi nguồn cảm xúc Bgavat21Tam Quốc Chí Bach Long Nơi khởi nguồn cảm xúc Bgavat22
Thành Viên- thanhhaosh
Cấp bậcLính Mới

Lính Mới
posts : 4
Points : 395374
Thanked : 0
Join date : 26/08/2012
posts : 4
Points : 395374
Thanked : 0
Join date : 26/08/2012
Profile thanhhaosh
posts : 4
Points : 395374
Thanked : 0
Join date : 26/08/2012

Tam Quốc Chí Bach Long Nơi khởi nguồn cảm xúc Vide10

Bài gửiTiêu đề: Tam Quốc Chí Bach Long Nơi khởi nguồn cảm xúc

Tiêu đề: Tam Quốc Chí Bach Long Nơi khởi nguồn cảm xúc

Tam Quốc Chí Online tên tiếng Anh là The Legend of Three Kingdoms là game trực tuyến được sản xuất bởi nhà sản xuất UserJoy và đang được công ty Asiasoft phát hành ở Việt Nam.

Tam Quốc Chí Online là một trong những game chiến thuật hàng đầu ở Việt Nam và ở các quốc gia phát hành khác, với cách chơi mới mẻ, nội dung hay và mang những nét đặc trưng riêng mà những game online khác không có.

Được sự ủng hộ từ đông đảo bạn bè, sự đam mê mong muốn tạo một Sever thuần giải trí. “ THỜI HOÀNG KIM TRỞ LẠI”. Tam quốc Bạch Long sẽ ra mắt trong vài ngày tới.

Các lớp nhân vật trong game Tam Quốc Chí có các điểm tiềm năng sau: thể, sức mạnh, phản ứng, trí lực, thống ngự, nhan sắc và độ sexy.
Nhân vật trong game Tam Quốc Chí được chia làm 4 loại nhân vật chính: Võ Tướng, Hào Kiệt, Quân Sư và Phương Sĩ.

Võ Tướng là nhân vật có sức mạnh vô song. Trên chiến trường tung hoành ngang dọc luôn luôn thống lĩnh, dẫn đầu binh sĩ trong các trận chiến, với ưu thế về thể lực, sức mạnh và phòng ngự vượt trội, võ tướng luôn luôn áp đảo trong cận chiến.

Hào Kiệt là nhân vật có cách chơi đa dạng. Với lớp nhân vật Hào Kiệt, bạn sẽ trở thành một võ tướng cầm quân. Đây là một loại nhân vật đặc biệt có sức mạnh và tài chỉ huy quân sự. Người chơi có thể xây dựng nhân vật như một Võ tướng hoặc có thể lựa chọn trở thành một chỉ huy quân sự tài ba. Nhân vật Hào Kiệt được phép mang theo tối đa 10 Binh sĩ. Và khi những binh sĩ này tăng cấp và đăc biệt khi binh sĩ thăng chức (chuyển cấp) thì sức mạnh của binh sĩ sẽ tăng lên rất nhiều trở thành một đội quân hùng mạnh đủ để tiêu diệt bất kì ai.

Phương Sĩ là một trong những nhân vật có lực công kích mạnh nhất nhưng trái với võ tướng, Phương Sĩ dùng trí lực của mình để tung ra những tuyệt kĩ phép thuật mạnh mẽ và đẹp mắt như Viêm Long Quyết, Thiểm Hoa Quyết... Và đặc biệt, Phương Sĩ là nhân vật duy nhất có khả năng triệu gọi được tứ đại thần thú: Thanh Long, Chu Tước, Bạch Hổ và Huyền Vũ.

Thời Tam Quốc có rất nhiều Quân Sư nổi tiếng: Gia Cát Lượng, Bàng Thống, Quách Gia... Họ thể hiện bản lãnh của mình bằng trí tuệ cao siêu để điều binh khiển tướng một cách xuất quỷ nhập thần và biểu tượng nổi tiếng nhất lúc bấy giờ là Gia Cát Lượng - một con người tài ba lỗi lạc.
Trong Tam Quốc Chí online, Quân Sư vừa có sức mạnh trí lực vừa có khả năng dẫn lính (tối đa được 8 binh sĩ). Quân sư với những tuyệt kĩ như Cuồng Lôi Quyết, Cư Thạch Quyết... không hề thua kém Phương sĩ, cộng thêm sự trợ giúp của binh sĩ dẫn theo, quân sư luôn là một mối đe dọa nguy hiểm. Bên cạnh đó quân sư có khả năng triệu gọi hai trong tứ đại thần thú: Chu Tước và Bạch Hổ .

Thôi nói nhiều mệt quá, giới thiệu luôn Cười nhe răng, khà k Cười nhe răng, khà k Cười nhe răng, khà k

Với mục đich giúp anh hùng tham gia đầy đủ các chiến trận, các phó bản, và hệ thống mới (hoàng kim, lính mới, chức năng code tân thủ) sẽ được Bạch Long khai phá như sau :

-Hệ Thống Lính mới: chưa từng xuất hiện tại bất kì server Tam Quốc nào thử ngay Thích thú, hun Thích thú, hun ( có bán tại doanh trại Chợ Lộ Thiên).


-Hệ Thống Phó Bản: được Bạch Long xây dựng đầy đủ,hoàn thiện các chiến trận như bên Asiasoft bao gồm (Tần Lăng, Ma Đà, Si Vưu, Hỏa Dung, Bình Nam Man, Địch Đạo....)


- Sever hoàn toàn không PK : Tạo điều kiện cho người chơi thoải mái trong việc train KN, săn boss.. mà không lo bị ra tay đàn áp.

- Sever được việt hóa tối đa nhất, hỗ trợ người chơi dễ dàng tương tác với game.

- Học Full kỹ năng đặc thù chỉ với 5 cái Thụ Bì, giảm lượng train kĩ năng gấp 10 lần so với Asiasoft nhằm giúp anh hùng có những phút giây thoải mái săn boss hơn.

- Hệ thống Kinh Nghiệm thấp: nhằm giúp anh hùng không phải miệt mài cấm ngày đêm dẫn đến có hại cho sức khỏe (Chơi game nhớ giữ gìn sức khỏe nhé). Cười nhe răng, khà k Cười nhe răng, khà k

- Hỗ trợ vật phẩm tân thủ đến level 80 tại NPC Mộ Binh Quan, Quan Huấn Luyện(tọa Độ: góc trái-phải Chợ Lộ Thiên).

- Tiền game có thể kiếm được từ nhiều cách :Quà tặng mỗi ngày (GM hỗ trợ 150k/1 ngày) nhận liên tục 20 ngày, săn boss, làm thương nhân, tham gia các Event (liên tục mở), hoặc miệt mài, chăm chỉ nhặt “rác” bán qua ngày.

- Các chiến trường cơ bản được mở sau 1 tuần khai mở server. Các chiến trường khác sẽ update theo từng giai đoạn.

- Sever bán Item hỗ trợ (X3mm, X3 KN, TPT, CPHT…) với giá thấp nhiều lần so với Asiasoft. Tuy nhiên các vật phẩm này hoàn toàn có thể rớt ra khi bạn săn các boss VIP.

- Hệ thống rớt Ngân Phiếu (NEW) : với tỉ lệ quy đổi 1Ngân Phiếu = 120@ có tại tất cả boss trong server.

Với định hướng là tạo nơi giao lưu, kết bạn, giải trí thực thụ sẽ xây dựng định hướng là một SV hoàn toàn phù hợp, cùng với các Sever khác, tìm lại 1 thời hoàng kim đã qua, tạo nên một cộng đồng gamer yêu thích Tam Quốc Chí đông đảo.

Chữ kí của thanhhaosh

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Tam Quốc Chí Bach Long Nơi khởi nguồn cảm xúc

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Bài viết sưu tầm nên ghi rõ nguồn hoặc viết (Sưu Tầm).
* Không dùng những ngôn từ thiếu lịch sự.
* Tránh spam nhảm những chủ đề không liên quan.
* Bấm nút A/a bên góc phải nếu gặp vấn đề khi chèn hình vui.
* Nếu thấy bài viết hay, hãy bấm nút để khích lệ người viết.
Yêu cầu viết tiếng Việt có dấu.
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
ThiênTử Forum :: CLUB GAME PRIVATE VIỆT NAM-
Tôi là hướng dẫnviên
Tôi là hướng dẫn viên